Thương hiệu: Kiwivision Bộ máy tính để bàn All in One Kiwivision tất cả trong 1 màn hình 19″ , CPU intel i3 370 , Ram DDR3 4G, hàng chính hãng 4.800.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ máy tính để bàn nhưng tất cả đã ở trong màn hình , không còn cây máy tính công kềnh bên ngoài nữa ,
không còn hơi nóng phả ra cũng không còn chiếm chỗ trong văn phòng.
Thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch , dễ dàng thay thế , nâng cấp ,
Bộ máy tính văn phòng Kiwivision All in one ,tất cả trong 1 màn hình phẳng 19″ full view, CPU intel i3 370 , Ram DDR3 4G tặng kèm bàn phím và chuột máy tính trong màn hình-Hàng chính hãng,cao cấp có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại , chỉ cần cắm ổ điện là có thể sử dụng ngay .
Máy có thể kết nối bàn phím và chuột thông qua cổng kết nối USB và việc sử dụng giống như một chiếc máy tính bàn mạnh mẽ tiện dụng.Bộ máy tính để bàn All in One Kiwivision tất cả trong 1 màn hình phẳng 19″ full view, CPU intel i3 370 , Ram DDR3 4G tặng kèm bàn phím và chuộtBộ máy tính kiwivision này được thiết kế màn hình cong 19 inh với độ phân giải Full HD. Màn hình sáng sắc nét cho trải nghiệm xem cực kỳ thích thú, Sản phẩm tích hợp ổ cứng SSD 120G công nghệ mới nhất giúp việc khởi động máy tính và tốc độ tăng gấp 10 lần các máy tính thông thường khác. Máy tỉnh khởi động chỉ trong 13 giây. Với bộ nhớ ram lên tới 4G giúp máy thực hiện đầy đủ các tác vụ và không lo thiếu ram chạy giật lác. Bộ máy tính được tích hợp chip wifi có thể kết nối wifi và có thể cắm được cả dây mạng lan tiện lợi cho người dùng đặt ỏ các vị trí khác nhau trong phòng. Bộ sản phẩm tích hợp loa công suất 4W đủ để bạn giải trí nghe nhạc xem phim khi cần thiết.

*GIÁ THAM KHẢO:4.800.000 VNĐ