Thương hiệu: OEM Bộ Camera Hành Trình Trước Và Sau U5 Dùng Cho Ô Tô, Xe Hơi Sử Dụng Màn Hình DVD Android 1.090.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ 2 camera: Camera trước và camera lùi phía sau
Hỗ trợ cho những xe đang sử dụng màn hình DVD Android
Kích thước Mini cho phép thiết bị có khoảng độ nhìn rõ và chuẩn xác đường phía trước
Chất lượng hình ảnh Full HD 1080
Ống kính (Lens) xoay 90 độ, góc rộng
Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB
Chức năng ADAS cho phép thiết bị khi phát hiện xe trước nó sẽ báo động để nhắc nhở người lái xe phải chú ý
Chức năng LDWS cảnh báo làn đường
Chức năng cơ bản ghi hình Vòng Lặp
Chức năng ghi hình khẩn cấp

Bộ Camera Hành Trình Trước Và Sau U5 Dùng Cho Ô Tô, Xe Hơi Sử Dụng Màn Hình DVD Android

Chiếc xe của bạn đang sở hữu 1 màn hình DVD Android, nhưng chưa có chức năng camera hành trình để ghi lại toàn bộ quá trình khi tham gia giao thông. Hiện nay giao thông ngày càng phức tạp và nhiều rất nhiều các hệ lụy kéo theo sau.
Vì vậy chiếc Camera hành trình U5 là 1 giải pháp hoàn hảo cho chiếc xe của bạn. Nó sẽ giải quyết được toàn bộ các vấn đề trên mà chính Bạn đang lo lắng.
– Bộ 2 camera: Camera trước và camera lùi phía sau
– Hỗ trợ cho những xe đang sử dụng màn hình DVD Android
– Kích thước Mini cho phép thiết bị có khoảng độ nhìn rõ và chuẩn xác đường phía trước
– Chất lượng hình ảnh Full HD 1080
– Ống kính (Lens) xoay 90 độ, góc rộng
– Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB
– Chức năng ADAS cho phép thiết bị khi phát hiện xe trước nó sẽ báo động để nhắc nhở người lái xe phải chú ý đến điều kiện đường hoặc các tình huống bất thường trên đường
– Chức năng LDWS cảnh báo làn đường cho phép cảnh báo khi lái xe có dấu hiệu đi sai làn đường hoặc có dấu hiệu buồn ngủ khi đánh lái bất ngờ.
– Chức năng cơ bản ghi hình Vòng Lặp
Bản thu âm mới sẽ tự động ghi đè lên lâu đời nhất bản thu âm khi thẻ nhớ đầy, chưa bị khóa video sẽ được an toàn bị ghi đè.
– Chức năng ghi hình khẩn cấp, khi xe xảy ra va chạm cảm biến G sẽ tự động kích hoạt và ghi lại video cung cấp chính xác các sự kiện diễn ra.
– Với Motion phát hiện chuyển động được kích hoạt. Khi xe có phát hiện sự chuyển động của vật thể, camera sẽ kích hoạt bắt đầu ghi hình. Và camera tự động dừng ghi khi vật thể dừng dịch chuyển.

* Lưu ý: Nếu như màn hình không hiển thị cảnh báo ADAS như cảnh báo làn đường. Khách hàng nâng cấp phần mềm như sau: Vào cài đặt –> Giới thiệu –> Nâng cấp phiên bản —> Khởi động lại màn hình android —-> Máy sẽ nhận cảnh báo ADAS ( Yêu cầu bắt buộc đầu Android phải kết nối mạng Wifi hoặc 3G, 4G).

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

*giá tham khảo:1.090.000 ₫