Thương hiệu: OEM Đứng thứ 12 trong Top 1000 Thiết Bị Định Vị GPS bán chạy tháng này Máy Định Vị Mini GF 09 Tiện lợi nhỏ gọn (Xem 2 đánh giá) 900.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

dòng máy cao cấp nhất trên thị trường hiện nay có kích thướ nhỏ nhất chỉ bằng đầu ngón tay cái
Định vị chính xác.
Có nam châm dính sắt
Ghi âm siêu nhạy.
Nghe lén rõ ràng.
Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh.
có dung lượng PIN 1100 mAh

Các ưu điểm của máy định vị nghe lén và GF09

  • Định vị chính xác.
  • Có nam châm dính sắt
  • Ghi âm siêu nhạy.
  • Nghe lén rõ ràng.
  • Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh.

Tính năng nghe lén và ghi âm 

Máy định vị nghe lén  GF09 là dòng thiết bị nghe lén định vị siêu nhỏ duy nhất hiện nay có hai chức năng định vị và nghe lén ghi âm duy nhất trên thị trường hiện nay mà các thiết bị định vị nghe lén khác trên thị trường hiện nay không có, thiết bị có bộ lọc âm bên trong giúp cho chủ nhân nghe lén chính xác hơn, và thiết bị hỗ trợ ghi âm có thể nghe lại mọi quá trình hoạt động.

Tuổi thọ của Pin 

Máy định vị nghe lén GF09 có dung lượng PIN 1100 mAh cho phép thiết bị hoạt động liên tục từ 4-5 ngày mới phải sạc PIN (các dòng định vị Mini khác trên thị trường như dòng định vị mini N12,A8,X1,GF 07,GF 08 chỉ có dung lượng PIN rất thấp từ 200 đến 500 mAh) như vậy thiết bị đã cải thiện thêm rất nhiều về tuổi thọ của pin.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NGHE LÉN ĐỊNH VỊ GF09

Cách sử dụng thiết bị GF09 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần mua một chiếc sim 3G của các nhà mạng sau đó bạn lắp sim vào thiết bị

1. Chức năng nghe lén

Để kích hoạt tính năng nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp 000# số điện thoại của bạn rồi # song gửi đến số điện thoại trong thiết bị nghe lén GF09. Khi soạn tin nhắn xong thì bạn có thể gọi vào thiết bị để nghe lén. Các số điện thoại khác khi gọi vào số sim trên thiết bị thì thiết bị chỉ đổ chuông và không bắt máy.

2. Chức năng ghi âm

Để kích hoạt tính năng ghi âm, bạn hãy soạn tin nhắn với nội dung 111 gửi vào số sim trên thiết bị. Khi ghi âm được 10 phút thiết bị sẽ tự động ngắt và lưu vào mục nhớ. Để tiếp tục ghi âm bạn cần soạn tin lại cú pháp trên 1 lần nữa, Bạn muốn thiết bị bật tính năng tự động ghi âm chỉ cần soạn 222 và muốn kết thúc lưu trữ dữ liệu đó vào thẻ nhớ của thiết bị vui lòng soạn 555 vào số thiết bị.

Lưu ý: Khi bộ nhớ của thiết bị đầy thì bạn cần xóa bớt đi thì mới có thể ghi âm tệp mới được. Để xóa bộ nhớ bạn chỉ cần soạn tin 444 gửi đến số sim bên trong thiết bị.

3. Tự động gọi lại

Bạn muốn kích hoạt chế độ tự động gọi lại cho mình khi có tiếng động xung quanh thiết bị thì bạn chỉ cần soạn tin vớ cú pháp 333 gửi vào số sim trên thiết bị.

4. Chức năng định vị

Để sử dụng định vị mọi người tải phần mềm 365 gps về và đăng nhập mã trên thân máy, mật khẩu đăng nhập 123456 xong mọi người ấn Longin, mọi người xe quản lý định vị trên phần mềm điện thoại mình mọi người sẽ biết vị trí xe và xem lại lịch trình di chuyển hàng ngày của xe

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

*giá tham khảo: 900.000 vnđ

MU