Thương hiệu: OEM Đứng thứ 62 trong Top 1000 Phụ kiện âm thanh khác bán chạy tháng này Bộ gộp hình ảnh âm thanh 3 cổng vào 1 cổng ra AV (Xem 2 đánh giá) 99.000 ₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Muốn kết nối nhiều thiết bị video. Nhưng thiếu đầu vào thiết bị đầu cuối truyền hình nguồn tín hiệu, thường kéo cáp tín hiệu để rút phích cắm, rất thuận tiện. Trẻ em ở nhà muốn kết nối nhiều hơn một trò chơi truyền hình cùng một lúc. Nhóm 3 có thể chuyển đổi AV đầu vào tín hiệu video, 1 đầu ra để sử dụng truyền hình, DVD, VCD, GAME TV, VCR, tuner, truyền hình vệ tinh, camera … và như vậy, sau đó đầu của việc chuyển đổi sử dụng, plug-miễn phí thiết kế, lắp đặt nhanh, dễ sử dụng.

Bộ gộp hình ảnh âm thanh 3 cổng vào 1 cổng ra AV

Bây giờ với các thiết bị kỹ thuật số nhiều. Rất nhiều người vì việc sử dụng thiết bị kỹ thuật số và số lượng của chúng đủ rắc rối để lựa chọn đầu ra cho tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Nguyên nhân dây chuyền thường phải kéo vào kéo, không chỉ gây khó chịu, nhưng cũng rất có khả năng gây hại cho máy. Sản phẩm này mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Miễn là chúng ta đặt các kết nối đầu ra đầu vào TV địa phương có thể là hộp set-top .DVD, VCD. Sau đó, theo yêu cầu của bạn. bật tắt công tắc ở giữa của sự lựa chọn của riêng mình mà cách kết nối với TV.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Bộ gộp 3 đầu vào tín hiệu AV 1 đầu ra tín hiệu AV cho bạn lựa chọn tín hiệu đầu vào qua công tắc.
Đặc biệt thích hợp cho nhiều thiết bị đầu ra AV (VCD, DVD, card video, máy ảnh chụp, VCR, vv ~ ~), nhưng số lượng tivi và bộ dàn âm thanh có giới hạn.
Các tín hiệu AV ba chiều được cung cấp cho các lựa chọn chuyển đổi đầu ra, đầu vào AV có thể chuyển đổi một loạt các thiết bị nghe nhìn. Rất tiện lợi. Loại bỏ thường xuyên cắm rắc rối dòng AV của bạn.
Mua nó bây giờ sẽ được trình bày một cáp AV, nó có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị phân phối với TV
Âm thanh AV và chuyển mạch video
AV audio-video tín hiệu switcher
TV loại máy trò chơi
Các tính năng: nhà muốn kết nối nhiều thiết bị video. Nhưng thiếu đầu vào thiết bị đầu cuối truyền hình nguồn tín hiệu, thường kéo cáp tín hiệu để rút phích cắm, rất thuận tiện. Trẻ em ở nhà muốn kết nối nhiều hơn một trò chơi truyền hình cùng một lúc. Nhóm 3 có thể chuyển đổi AV đầu vào tín hiệu video, 1 đầu ra để sử dụng truyền hình, DVD, VCD, GAME TV, VCR, tuner, truyền hình vệ tinh, camera và như vậy, sau đó đầu của việc chuyển đổi sử dụng, plug-miễn phí thiết kế, lắp đặt nhanh, dễ sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Xem Thêm:GIÁ THAM KHẢO:99.000 Đ